Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Гуджараці

cms/verbs-webp/110667777.webp
જવાબદાર રહેવું
ડોક્ટર ચિકિત્સા માટે જવાબદાર છે.
Javābadāra rahēvuṁ

ḍōkṭara cikitsā māṭē javābadāra chē.


адказваць
Лекар адказвае за тэрапію.
cms/verbs-webp/98561398.webp
મિશ્રણ
ચિત્રકાર રંગોનું મિશ્રણ કરે છે.
Miśraṇa

citrakāra raṅgōnuṁ miśraṇa karē chē.


змешваць
Жывапісец змешвае колеры.
cms/verbs-webp/111021565.webp
નારાજ થવું
તે કરોળિયાથી નારાજ છે.
Nārāja thavuṁ

tē karōḷiyāthī nārāja chē.


адразіць
Яй адразіваюць павукоў.
cms/verbs-webp/109766229.webp
લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.
Lāgē

tē ghaṇīvāra ēkalā anubhavē chē.


чуць
Ён часта чуе сябе адзінокім.
cms/verbs-webp/118227129.webp
પુછવું
તે માર્ગ પુછવું.
Puchavuṁ

tē mārga puchavuṁ.


спытацца
Ён спытаўся, як ісці.
cms/verbs-webp/104302586.webp
પાછા મેળવો
મને બદલાવ પાછો મળ્યો.
Pāchā mēḷavō

manē badalāva pāchō maḷyō.


атрымаць назад
Я атрымаў рэшту назад.
cms/verbs-webp/19682513.webp
મંજૂરી આપો
તમને અહીં ધૂમ્રપાન કરવાની છૂટ છે!
Man̄jūrī āpō

tamanē ahīṁ dhūmrapāna karavānī chūṭa chē!


дазваляцца
Тут дазваляецца курціць!
cms/verbs-webp/18473806.webp
વળાંક મેળવો
કૃપા કરીને રાહ જુઓ, તમને ટૂંક સમયમાં તમારો વારો આવશે!
Vaḷāṅka mēḷavō

kr̥pā karīnē rāha ju‘ō, tamanē ṭūṅka samayamāṁ tamārō vārō āvaśē!


атрымаць чаргу
Калі ласка, пачакайце, вы атрымаеце сваю чаргу хутка!
cms/verbs-webp/105854154.webp
મર્યાદા
વાડ આપણી સ્વતંત્રતાને મર્યાદિત કરે છે.
Maryādā

vāḍa āpaṇī svatantratānē maryādita karē chē.


абмяжоўваць
Парогі абмяжоўваюць нашу свабоду.
cms/verbs-webp/91930542.webp
રોકો
પોલીસ મહિલા કાર રોકે છે.
Rōkō

pōlīsa mahilā kāra rōkē chē.


спыняць
Паліцейская спыніла машыну.
cms/verbs-webp/112970425.webp
અસ્વસ્થ થાઓ
તે અસ્વસ્થ થઈ જાય છે કારણ કે તે હંમેશા નસકોરા લે છે.
Asvastha thā‘ō

tē asvastha tha‘ī jāya chē kāraṇa kē tē hammēśā nasakōrā lē chē.


збуроцца
Яна збураецца, таму што ён заўсёды храпіць.
cms/verbs-webp/59552358.webp
મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?
Mēnēja karō

tamārā parivāramāṁ nāṇānnuṁ san̄cālana kōṇa karē chē?


кіраваць
Хто кіруе грошымі ў вашай сям’і?