Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Тамільская

cms/verbs-webp/91930309.webp
இறக்குமதி
பல நாடுகளில் இருந்து பழங்களை இறக்குமதி செய்கிறோம்.
Iṟakkumati

pala nāṭukaḷil iruntu paḻaṅkaḷai iṟakkumati ceykiṟōm.


імпартаваць
Мы імпартуем плоды з многіх краін.
cms/verbs-webp/118588204.webp
காத்திருங்கள்
பஸ்சுக்காக காத்திருக்கிறாள்.
Kāttiruṅkaḷ

pascukkāka kāttirukkiṟāḷ.


чакаць
Яна чакае аўтобус.
cms/verbs-webp/122079435.webp
அதிகரிப்பு
நிறுவனம் தனது வருவாயை அதிகரித்துள்ளது.
Atikarippu

niṟuvaṉam taṉatu varuvāyai atikarittuḷḷatu.


павялічыць
Кампанія павялічыла свой даход.
cms/verbs-webp/131098316.webp
திருமணம்
சிறார்களுக்கு திருமணம் செய்ய அனுமதி இல்லை.
Tirumaṇam

ciṟārkaḷukku tirumaṇam ceyya aṉumati illai.


жанчыцца
Непаваротным не дазволена жанчыцца.
cms/verbs-webp/97593982.webp
தயார்
ஒரு சுவையான காலை உணவு தயார்!
Tayār

oru cuvaiyāṉa kālai uṇavu tayār!


прыгатаваць
Смачны сняданак прыгатаваны!
cms/verbs-webp/121670222.webp
பின்பற்ற
குஞ்சுகள் எப்போதும் தங்கள் தாயைப் பின்பற்றுகின்றன.
Piṉpaṟṟa

kuñcukaḷ eppōtum taṅkaḷ tāyaip piṉpaṟṟukiṉṟaṉa.


следаваць
Цыплята заўсёды следуюць за сваёй маткай.
cms/verbs-webp/58993404.webp
வீட்டிற்கு செல்
வேலை முடிந்து வீட்டுக்குச் செல்கிறான்.
Vīṭṭiṟku cel

vēlai muṭintu vīṭṭukkuc celkiṟāṉ.


вернуцца дадому
Ён вертаецца дадому пасля працы.
cms/verbs-webp/49374196.webp
தீ
என் முதலாளி என்னை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.

eṉ mutalāḷi eṉṉai vēlaiyiliruntu nīkkiviṭṭār.


высілаць
Мой бос высілаў мяне.
cms/verbs-webp/118868318.webp
போன்ற
அவளுக்கு காய்கறிகளை விட சாக்லேட் பிடிக்கும்.
Pōṉṟa

avaḷukku kāykaṟikaḷai viṭa cāklēṭ piṭikkum.


падабацца
Яй больш падабаецца шакалад за авёсак.
cms/verbs-webp/87317037.webp
விளையாட
குழந்தை தனியாக விளையாட விரும்புகிறது.
Viḷaiyāṭa

kuḻantai taṉiyāka viḷaiyāṭa virumpukiṟatu.


гуляць
Дзіцяце пярважае гуляць адзін.
cms/verbs-webp/63457415.webp
எளிமைப்படுத்த
குழந்தைகளுக்கான சிக்கலான விஷயங்களை நீங்கள் எளிதாக்க வேண்டும்.
Eḷimaippaṭutta

kuḻantaikaḷukkāṉa cikkalāṉa viṣayaṅkaḷai nīṅkaḷ eḷitākka vēṇṭum.


спрашчаць
Трэба спрашчаць складаныя рэчы для дзяцей.
cms/verbs-webp/59121211.webp
மோதிரம்
அழைப்பு மணியை அடித்தது யார்?
Mōtiram

aḻaippu maṇiyai aṭittatu yār?


дзваніць
Хто дзваніў у дзверы?