Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Гуджараці

cms/verbs-webp/108991637.webp
ટાળો
તેણી તેના સહકાર્યકરને ટાળે છે.
Ṭāḷō

tēṇī tēnā sahakāryakaranē ṭāḷē chē.


унікаць
Яна унікае свайго калегі.
cms/verbs-webp/42212679.webp
કામ કરવું
તે તેમની સારી ગુણવત્તાઓ માટે ઘણો કઠોર પરિશ્રમ કર્યો હતો.
Kāma karavuṁ

tē tēmanī sārī guṇavattā’ō māṭē ghaṇō kaṭhōra pariśrama karyō hatō.


працаваць для
Ён моцна працаваў для сваіх добрых ацэнак.
cms/verbs-webp/123237946.webp
થાય
અહીં એક અકસ્માત થયો છે.
Thāya

ahīṁ ēka akasmāta thayō chē.


адбыцца
Тут сталася аварыя.
cms/verbs-webp/94482705.webp
અનુવાદ
તે છ ભાષાઓ વચ્ચે અનુવાદ કરી શકે છે.
Anuvāda

tē cha bhāṣā‘ō vaccē anuvāda karī śakē chē.


перакладаць
Ён можа перакладаць паміж шасцьма мовамі.
cms/verbs-webp/110775013.webp
લખો
તેણી તેના વ્યવસાયિક વિચારને લખવા માંગે છે.
Lakhō

tēṇī tēnā vyavasāyika vicāranē lakhavā māṅgē chē.


запісаць
Яна хоча запісаць свой бізнес-праект.