Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Гуджараці

cms/verbs-webp/90893761.webp
ઉકેલો
ડિટેક્ટીવ કેસ ઉકેલે છે.
Ukēlō

ḍiṭēkṭīva kēsa ukēlē chē.


рашаць
Дэтэктыў рашае спраўу.
cms/verbs-webp/100965244.webp
નીચે જુઓ
તેણી નીચે ખીણમાં જુએ છે.
Nīcē ju‘ō

tēṇī nīcē khīṇamāṁ ju‘ē chē.


глядзець
Яна глядзіць уніз у даліну.
cms/verbs-webp/112755134.webp
કૉલ
તે ફક્ત તેના લંચ બ્રેક દરમિયાન જ ફોન કરી શકે છે.
Kŏla

tē phakta tēnā lan̄ca brēka daramiyāna ja phōna karī śakē chē.


дзваніць
Яна можа дзваніць толькі падчас абеднага перарыву.
cms/verbs-webp/117421852.webp
મિત્રો બનો
બંને મિત્રો બની ગયા છે.
Mitrō banō

bannē mitrō banī gayā chē.


спрыяцельніцца
Дзве спрыяцельнічалі.
cms/verbs-webp/130814457.webp
ઉમેરવું
તેમણી કોફીમાં દૂધ ઉમેરે છે.
Umēravuṁ

tēmaṇī kōphīmāṁ dūdha umērē chē.


дадаць
Яна дадае некалькі малака ў каву.
cms/verbs-webp/35700564.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō

tēṇī sīḍī upara āvī rahī chē.


падымацца
Яна падымаецца па сходах.
cms/verbs-webp/61280800.webp
વ્યાયામ સંયમ
હું ખૂબ પૈસા ખર્ચી શકતો નથી; મારે સંયમ રાખવો પડશે.
Vyāyāma sanyama

huṁ khūba paisā kharcī śakatō nathī; mārē sanyama rākhavō paḍaśē.


стрымляцца
Я не можу выдаваць занадта шмат грошай; мне трэба стрымляцца.
cms/verbs-webp/71589160.webp
દાખલ કરો
કૃપા કરીને હવે કોડ દાખલ કરો.
Dākhala karō

kr̥pā karīnē havē kōḍa dākhala karō.


уваходзіць
Калі ласка, уваходзьце код зараз.
cms/verbs-webp/73649332.webp
પોકાર
જો તમારે સાંભળવું હોય, તો તમારે તમારા સંદેશને જોરથી બૂમો પાડવી પડશે.
Pōkāra

jō tamārē sāmbhaḷavuṁ hōya, tō tamārē tamārā sandēśanē jōrathī būmō pāḍavī paḍaśē.


крычаць
Калі хочаш быць чутым, трэба гучна крычаць свае паведамленне.
cms/verbs-webp/43577069.webp
ઉપાડો
તે જમીન પરથી કંઈક ઉપાડે છે.
Upāḍō

tē jamīna parathī kaṁīka upāḍē chē.


падняць
Яна падымае нешта з зямлі.
cms/verbs-webp/80116258.webp
મૂલ્યાંકન
તે કંપનીની કામગીરીનું મૂલ્યાંકન કરે છે.
Mūlyāṅkana

tē kampanīnī kāmagīrīnuṁ mūlyāṅkana karē chē.


ацэніваць
Ён ацэнівае прадукцыйнасць кампаніі.
cms/verbs-webp/91643527.webp
અટકી જવું
હું અટવાઈ ગયો છું અને કોઈ રસ્તો શોધી શકતો નથી.
Aṭakī javuṁ

huṁ aṭavā‘ī gayō chuṁ anē kō‘ī rastō śōdhī śakatō nathī.


быць ў якубы
Я ў якубы і не можу знайсці выхад.