Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Гуджараці

cms/verbs-webp/91997551.webp
સમજો
વ્યક્તિ કમ્પ્યુટર વિશે બધું સમજી શકતું નથી.
Samajō

vyakti kampyuṭara viśē badhuṁ samajī śakatuṁ nathī.


разумець
Нельга разумець усё пра камп’ютары.
cms/verbs-webp/50772718.webp
રદ કરો
કરાર રદ કરવામાં આવ્યો છે.
Rada karō

karāra rada karavāmāṁ āvyō chē.


скасаваць
Дагавор быў скасаваны.
cms/verbs-webp/118026524.webp
પ્રાપ્ત
હું ખૂબ જ ઝડપી ઇન્ટરનેટ પ્રાપ્ત કરી શકું છું.
Prāpta

huṁ khūba ja jhaḍapī inṭaranēṭa prāpta karī śakuṁ chuṁ.


атрымліваць
Я магу атрымліваць вельмі хуткі інтэрнэт.
cms/verbs-webp/99951744.webp
શંકાસ્પદ
તેને શંકા છે કે તે તેની ગર્લફ્રેન્ડ છે.
Śaṅkāspada

tēnē śaṅkā chē kē tē tēnī garlaphrēnḍa chē.


падазрываць
Ён падазрывае, што гэта яго дзяўчына.
cms/verbs-webp/100565199.webp
નાસ્તો કરો
અમે પથારીમાં નાસ્તો કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.
Nāstō karō

amē pathārīmāṁ nāstō karavānuṁ pasanda karī‘ē chī‘ē.


снядаць
Мы падабаем снядаць у ложку.
cms/verbs-webp/106515783.webp
નાશ
ટોર્નેડો ઘણા ઘરોને નષ્ટ કરે છે.
Nāśa

ṭōrnēḍō ghaṇā gharōnē naṣṭa karē chē.


знішчыць
Тарнада знішчае многія дамы.
cms/verbs-webp/106851532.webp
એકબીજાને જુઓ
તેઓ લાંબા સમય સુધી એકબીજા સામે જોતા રહ્યા.
Ēkabījānē ju‘ō

tē‘ō lāmbā samaya sudhī ēkabījā sāmē jōtā rahyā.


глядзець
Яны глядзелі адзін на аднаго доўгі час.
cms/verbs-webp/46602585.webp
પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.
Parivahana

amē kāranī chata para bā‘ikanuṁ parivahana karī‘ē chī‘ē.


перавозіць
Мы перавозім ровары на даху машыны.
cms/verbs-webp/68561700.webp
ખુલ્લું છોડી દો
જે કોઈ બારી ખોલે છે તે ચોરને આમંત્રણ આપે છે!
Khulluṁ chōḍī dō

jē kō‘ī bārī khōlē chē tē cōranē āmantraṇa āpē chē!


пакінуць адкрытым
Хто пакідае вокны адкрытымі, запрашае злодзеяў!
cms/verbs-webp/117658590.webp
લુપ્ત થવું
ઘણા પ્રાણીઓ આજે લુપ્ત થઈ ગયા છે.
Lupta thavuṁ

ghaṇā prāṇī‘ō ājē lupta tha‘ī gayā chē.


вымераць
Многія жывёлы вымерлі сёння.
cms/verbs-webp/122079435.webp
વધારો
કંપનીએ તેની આવકમાં વધારો કર્યો છે.
Vadhārō

kampanī‘ē tēnī āvakamāṁ vadhārō karyō chē.


павялічыць
Кампанія павялічыла свой даход.
cms/verbs-webp/125402133.webp
સ્પર્શ
તેણે તેને પ્રેમથી સ્પર્શ કર્યો.
Sparśa

tēṇē tēnē prēmathī sparśa karyō.


дакранацца
Ён дакранаўся да яе ласкава.