Woordeskat

Leer Werkwoorde – Gudjarati

cms/verbs-webp/113253386.webp
વર્કઆઉટ
આ વખતે તે કામમાં આવ્યું નથી.
Varka‘ā‘uṭa
ā vakhatē tē kāmamāṁ āvyuṁ nathī.
uitwerk
Dit het hierdie keer nie uitgewerk nie.
cms/verbs-webp/44159270.webp
પરત
શિક્ષક વિદ્યાર્થીઓને નિબંધો પરત કરે છે.
Parata
śikṣaka vidyārthī‘ōnē nibandhō parata karē chē.
teruggee
Die onderwyser gee die opstelle terug aan die studente.
cms/verbs-webp/115628089.webp
તૈયાર કરો
તે કેક તૈયાર કરી રહી છે.
Taiyāra karō
tē kēka taiyāra karī rahī chē.
voorberei
Sy berei ’n koek voor.
cms/verbs-webp/79046155.webp
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
Punarāvartana
śuṁ tamē kr̥pā karīnē tē punarāvartana karī śakō chō?
herhaal
Kan jy dit asseblief herhaal?
cms/verbs-webp/82378537.webp
નિકાલ
આ જૂના રબરના ટાયરનો અલગથી નિકાલ કરવો જરૂરી છે.
Nikāla
ā jūnā rabaranā ṭāyaranō alagathī nikāla karavō jarūrī chē.
wegdoen
Hierdie ou rubber bande moet afsonderlik weggedoen word.
cms/verbs-webp/120900153.webp
બહાર જાઓ
બાળકો આખરે બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra jā‘ō
bāḷakō ākharē bahāra javā māṅgē chē.
buite gaan
Die kinders wil uiteindelik buite gaan.
cms/verbs-webp/100965244.webp
નીચે જુઓ
તેણી નીચે ખીણમાં જુએ છે.
Nīcē ju‘ō
tēṇī nīcē khīṇamāṁ ju‘ē chē.
kyk af
Sy kyk af in die vallei.
cms/verbs-webp/116519780.webp
રન આઉટ
તે નવા જૂતા લઈને બહાર દોડી જાય છે.
Rana ā‘uṭa
tē navā jūtā la‘īnē bahāra dōḍī jāya chē.
hardloop uit
Sy hardloop uit met die nuwe skoene.
cms/verbs-webp/120509602.webp
માફ કરો
તે તેના માટે તેને ક્યારેય માફ કરી શકશે નહીં!
Māpha karō
tē tēnā māṭē tēnē kyārēya māpha karī śakaśē nahīṁ!
vergewe
Sy kan hom nooit daarvoor vergewe nie!
cms/verbs-webp/110056418.webp
ભાષણ આપો
રાજકારણી ઘણા વિદ્યાર્થીઓની સામે ભાષણ આપી રહ્યા છે.
Bhāṣaṇa āpō
rājakāraṇī ghaṇā vidyārthī‘ōnī sāmē bhāṣaṇa āpī rahyā chē.
’n toespraak gee
Die politikus gee ’n toespraak voor baie studente.
cms/verbs-webp/112970425.webp
અસ્વસ્થ થાઓ
તે અસ્વસ્થ થઈ જાય છે કારણ કે તે હંમેશા નસકોરા લે છે.
Asvastha thā‘ō
tē asvastha tha‘ī jāya chē kāraṇa kē tē hammēśā nasakōrā lē chē.
ontsteld raak
Sy raak ontsteld omdat hy altyd snork.
cms/verbs-webp/119952533.webp
સ્વાદ
આનો સ્વાદ ખરેખર સારો છે!
Svāda
ānō svāda kharēkhara sārō chē!
proe
Dit proe regtig lekker!