Woordeskat

Leer Werkwoorde – Gudjarati

cms/verbs-webp/9754132.webp
માટે આશા છે
હું રમતમાં નસીબની આશા રાખું છું.
Māṭē āśā chē

huṁ ramatamāṁ nasībanī āśā rākhuṁ chuṁ.


hoop vir
Ek hoop vir geluk in die spel.
cms/verbs-webp/15353268.webp
બહાર કાઢો
તે લીંબુ નિચોવે છે.
Bahāra kāḍhō

tē līmbu nicōvē chē.


uitdruk
Sy druk die suurlemoen uit.
cms/verbs-webp/91442777.webp
પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
Para pagaluṁ

huṁ ā pagathī jamīna para paga mūkī śakatō nathī.


trap op
Ek kan nie met hierdie voet op die grond trap nie.
cms/verbs-webp/132125626.webp
મનાવવું
તેણીએ ઘણી વખત પુત્રીને જમવા માટે સમજાવવી પડે છે.
Manāvavuṁ

tēṇī‘ē ghaṇī vakhata putrīnē jamavā māṭē samajāvavī paḍē chē.


oorreed
Sy moet dikwels haar dogter oorreed om te eet.
cms/verbs-webp/47737573.webp
રસ ધરાવો
અમારા બાળકને સંગીતમાં ખૂબ જ રસ છે.
Rasa dharāvō

amārā bāḷakanē saṅgītamāṁ khūba ja rasa chē.


belangstel
Ons kind stel baie belang in musiek.
cms/verbs-webp/1422019.webp
પુનરાવર્તન
મારો પોપટ મારા નામનું પુનરાવર્તન કરી શકે છે.
Punarāvartana

mārō pōpaṭa mārā nāmanuṁ punarāvartana karī śakē chē.


herhaal
My papegaai kan my naam herhaal.
cms/verbs-webp/34397221.webp
કૉલ કરો
શિક્ષક વિદ્યાર્થીને બોલાવે છે.
Kŏla karō

śikṣaka vidyārthīnē bōlāvē chē.


roep op
Die onderwyser roep die student op.
cms/verbs-webp/120700359.webp
મારી નાખો
સાપે ઉંદરને મારી નાખ્યો.
Mārī nākhō

sāpē undaranē mārī nākhyō.


doodmaak
Die slang het die muis doodgemaak.
cms/verbs-webp/124046652.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pahēlā āvō

ārōgya hammēśā prathama āvē chē!


kom eerste
Gesondheid kom altyd eerste!
cms/verbs-webp/57410141.webp
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
Śōdhō

mārō putra hammēśā badhuṁ śōdhī kāḍhē chē.


uitvind
My seun vind altyd alles uit.
cms/verbs-webp/97335541.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭippaṇī

tē dararōja rājakāraṇa para ṭippaṇī karē chē.


lewer kommentaar
Hy lewer elke dag kommentaar oor politiek.
cms/verbs-webp/115029752.webp
બહાર કાઢો
હું મારા પાકીટમાંથી બીલ કાઢું છું.
Bahāra kāḍhō

huṁ mārā pākīṭamānthī bīla kāḍhuṁ chuṁ.


uithaal
Ek haal die rekeninge uit my beursie.