Woordeskat

Leer Werkwoorde – Gudjarati

cms/verbs-webp/108295710.webp
જોડણી
બાળકો જોડણી શીખી રહ્યા છે.
Jōḍaṇī
bāḷakō jōḍaṇī śīkhī rahyā chē.
spel
Die kinders leer spel.
cms/verbs-webp/33493362.webp
પાછા કૉલ કરો
કૃપા કરીને મને કાલે પાછા બોલાવો.
Pāchā kŏla karō
kr̥pā karīnē manē kālē pāchā bōlāvō.
terugbel
Bel my asseblief môre terug.
cms/verbs-webp/89869215.webp
લાત
તેઓને લાત મારવી ગમે છે, પરંતુ માત્ર ટેબલ સોકરમાં.
Lāta
tē‘ōnē lāta māravī gamē chē, parantu mātra ṭēbala sōkaramāṁ.
skop
Hulle hou daarvan om te skop, maar net in tafelsokker.
cms/verbs-webp/79317407.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ādēśa
tē tēnā kūtarānē ādēśa āpē chē.
beveel
Hy beveel sy hond.
cms/verbs-webp/108556805.webp
નીચે જુઓ
હું બારીમાંથી બીચ પર નીચે જોઈ શકતો હતો.
Nīcē ju‘ō
huṁ bārīmānthī bīca para nīcē jō‘ī śakatō hatō.
kyk af
Ek kon van die venster af op die strand afkyk.
cms/verbs-webp/108970583.webp
સહમત
ભાવ ગણાતરીસાથે સહમત છે.
Sahamata
bhāva gaṇātarīsāthē sahamata chē.
stem saam
Die prys stem saam met die berekening.
cms/verbs-webp/57574620.webp
પહોંચાડવા
અમારી દીકરી રજાઓમાં અખબારો પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
amārī dīkarī rajā‘ōmāṁ akhabārō pahōn̄cāḍē chē.
lewer
Ons dogter lewer koerante af gedurende die vakansies.
cms/verbs-webp/110045269.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa
tē dararōja pōtānō jōgiṅga rūṭa pūrō karē chē.
voltooi
Hy voltooi sy drafroete elke dag.
cms/verbs-webp/100466065.webp
છોડી દો
તમે ચામાં ખાંડ છોડી શકો છો.
Chōḍī dō
tamē cāmāṁ khāṇḍa chōḍī śakō chō.
uitlaat
Jy kan die suiker in die tee uitlaat.
cms/verbs-webp/115113805.webp
ચેટ
તેઓ એકબીજા સાથે ચેટ કરે છે.
Cēṭa
tē‘ō ēkabījā sāthē cēṭa karē chē.
gesels
Hulle gesels met mekaar.
cms/verbs-webp/859238.webp
કસરત
તે એક અસામાન્ય વ્યવસાય કરે છે.
Kasarata
tē ēka asāmān‘ya vyavasāya karē chē.
oefen
Sy oefen ’n ongewone beroep uit.
cms/verbs-webp/62069581.webp
મોકલો
હું તમને એક પત્ર મોકલી રહ્યો છું.
Mōkalō
huṁ tamanē ēka patra mōkalī rahyō chuṁ.
stuur
Ek stuur vir jou ’n brief.