Woordeskat

Leer Werkwoorde – Gudjarati

cms/verbs-webp/102238862.webp
મુલાકાત
એક જૂનો મિત્ર તેની મુલાકાત લે છે.
Mulākāta

ēka jūnō mitra tēnī mulākāta lē chē.


besoek
’n Ou vriend besoek haar.
cms/verbs-webp/88615590.webp
વર્ણન કરો
રંગોનું વર્ણન કેવી રીતે કરી શકાય?
Varṇana karō

raṅgōnuṁ varṇana kēvī rītē karī śakāya?


beskryf
Hoe kan mens kleure beskryf?
cms/verbs-webp/115172580.webp
સાબિત
તે ગાણિતિક સૂત્ર સાબિત કરવા માંગે છે.
Sābita

tē gāṇitika sūtra sābita karavā māṅgē chē.


bewys
Hy wil ’n wiskundige formule bewys.
cms/verbs-webp/121670222.webp
અનુસરો
બચ્ચાઓ હંમેશા તેમની માતાને અનુસરે છે.
Anusarō

baccā‘ō hammēśā tēmanī mātānē anusarē chē.


volg
Die kuikentjies volg altyd hul ma.
cms/verbs-webp/113418367.webp
નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.
Nakkī karō

tē nakkī karī śakatī nathī kē kayā jūtā pahēravā.


besluit
Sy kan nie besluit watter skoene om te dra nie.
cms/verbs-webp/32796938.webp
મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.
Mōkalō

tē havē patra mōkalavā māṅgē chē.


stuur af
Sy wil die brief nou afstuur.
cms/verbs-webp/40129244.webp
બહાર નીકળો
તે કારમાંથી બહાર નીકળે છે.
Bahāra nīkaḷō

tē kāramānthī bahāra nīkaḷē chē.


uitklim
Sy klim uit die motor uit.
cms/verbs-webp/93792533.webp
સરેરાશ
ફ્લોર પર શસ્ત્રોના આ કોટનો અર્થ શું છે?
Sarērāśa

phlōra para śastrōnā ā kōṭanō artha śuṁ chē?


beteken
Wat beteken hierdie wapenskild op die vloer?
cms/verbs-webp/69139027.webp
મદદ
અગ્નિશામકોએ ઝડપથી મદદ કરી.
Madada

agniśāmakō‘ē jhaḍapathī madada karī.


help
Die brandweer het vinnig gehelp.
cms/verbs-webp/121820740.webp
શરૂઆત
વહેલી સવારથી જ પદયાત્રાઓ શરૂ થઈ ગઈ હતી.
Śarū‘āta

vahēlī savārathī ja padayātrā‘ō śarū tha‘ī ga‘ī hatī.


begin
Die stappers het vroeg in die oggend begin.
cms/verbs-webp/4553290.webp
દાખલ કરો
જહાજ બંદરમાં પ્રવેશી રહ્યું છે.
Dākhala karō

jahāja bandaramāṁ pravēśī rahyuṁ chē.


binnegaan
Die skip gaan die hawe binne.