Woordeskat

Leer Bywoorde – Gudjarati

cms/adverbs-webp/71109632.webp
સાચો
શું હું તેમણે સાચો માની શકું છું?
Sācō

śuṁ huṁ tēmaṇē sācō mānī śakuṁ chuṁ?


regtig
Kan ek dit regtig glo?
cms/adverbs-webp/141168910.webp
ત્યાં
લક્ષ્ય ત્યાં છે.
Tyāṁ

lakṣya tyāṁ chē.


daar
Die doel is daar.
cms/adverbs-webp/132510111.webp
રાત્રે
ચંદ્રમા રાત્રે ચમકે છે.
Rātrē

candramā rātrē camakē chē.


in die nag
Die maan skyn in die nag.
cms/adverbs-webp/93260151.webp
ક્યારેય
ક્યારેય જૂતા પહેરીને બેડમાં જવું નહીં!
Kyārēya

kyārēya jūtā pahērīnē bēḍamāṁ javuṁ nahīṁ!


nooit
Gaan nooit met skoene aan die bed in nie!
cms/adverbs-webp/80929954.webp
વધુ
મોટા બાળકોને વધુ પોકેટ મની મળે છે.
Vadhu

mōṭā bāḷakōnē vadhu pōkēṭa manī maḷē chē.


meer
Ouer kinders kry meer sakgeld.
cms/adverbs-webp/118228277.webp
બહાર
તે જેલમાંથી બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra

tē jēlamānthī bahāra javā māṅgē chē.


uit
Hy wil graag uit die tronk kom.
cms/adverbs-webp/52601413.webp
ઘરે
ઘરે સૌથી સુંદર છે!
Gharē

gharē sauthī sundara chē!


tuis
Dit is die mooiste tuis!
cms/adverbs-webp/178653470.webp
બહાર
અમે આજે બહાર ખોરવાનું છે.
Bahāra

amē ājē bahāra khōravānuṁ chē.


buite
Ons eet buite vandag.
cms/adverbs-webp/96364122.webp
પ્રથમ
સુરક્ષા પ્રથમ આવે છે.
Prathama

surakṣā prathama āvē chē.


eerste
Veiligheid kom eerste.
cms/adverbs-webp/102260216.webp
કાલે
કોઈ જાણતો નથી કે કાલે શું થશે.
Kālē

kō‘ī jāṇatō nathī kē kālē śuṁ thaśē.


môre
Niemand weet wat môre sal wees nie.
cms/adverbs-webp/142768107.webp
કદી ન
કોઈને કદી પરાજય સ્વીકારવો જોઈએ નહીં.
Kadī na

kō‘īnē kadī parājaya svīkāravō jō‘ī‘ē nahīṁ.


nooit
Mens moet nooit opgee nie.
cms/adverbs-webp/7659833.webp
મફત
સૌર ઊર્જા મફત છે.
Maphata

saura ūrjā maphata chē.


gratis
Sonkrag is gratis.