Woordeskat

Leer Bywoorde – Tamil

cms/adverbs-webp/75164594.webp
அதிகமாக
டோர்னோக்கள் அதிகமாக காணப்படவில்லை.
Atikamāka

ṭōrṉōkkaḷ atikamāka kāṇappaṭavillai.


dikwels
Tornado‘s word nie dikwels gesien nie.
cms/adverbs-webp/121564016.webp
நீண்ட காலம்
நான் காதல் அறையில் நீண்ட காலம் காத்திருந்தேன்.
Nīṇṭa kālam

nāṉ kātal aṟaiyil nīṇṭa kālam kāttiruntēṉ.


lank
Ek moes lank in die wagkamer wag.
cms/adverbs-webp/76773039.webp
அதிகமாக
எனக்கு வேலை அதிகமாக வருகின்றது.
Atikamāka

eṉakku vēlai atikamāka varukiṉṟatu.


te veel
Die werk raak te veel vir my.
cms/adverbs-webp/96228114.webp
இப்போது
நான் இவனை இப்போது அழைக்க வேண்டுமா?
Ippōtu

nāṉ ivaṉai ippōtu aḻaikka vēṇṭumā?


nou
Moet ek hom nou bel?
cms/adverbs-webp/81256632.webp
சுற்றியும்
ஒரு பிரச்சினை சுற்றியும் பேச வேண்டாம்.
Cuṟṟiyum

oru piracciṉai cuṟṟiyum pēca vēṇṭām.


rondom
‘n Mens moet nie rondom ‘n probleem praat nie.
cms/adverbs-webp/138692385.webp
எங்கோ
ஒரு முயல் எங்கோ மறைந்து விட்டுவிட்டது.
Eṅkō

oru muyal eṅkō maṟaintu viṭṭuviṭṭatu.


êrens
‘n Haas het êrens weggekruip.
cms/adverbs-webp/154535502.webp
விரைவில்
இங்கு விரைவில் வாணிக கட்டிடம் திறக்கப்படுகின்றது.
Viraivil

iṅku viraivil vāṇika kaṭṭiṭam tiṟakkappaṭukiṉṟatu.


binnekort
‘n Kommersiële gebou sal hier binnekort geopen word.
cms/adverbs-webp/71670258.webp
நேற்று
நேற்று கனமாக மழை பெய்தது.
Nēṟṟu

nēṟṟu kaṉamāka maḻai peytatu.


gister
Dit het gister hard gereën.
cms/adverbs-webp/141785064.webp
விரைவில்
அவள் விரைவில் வீடுக்கு செல்லலாம்.
Viraivil

avaḷ viraivil vīṭukku cellalām.


binnekort
Sy kan binnekort huis toe gaan.
cms/adverbs-webp/178653470.webp
வெளியே
நாம் இன்று வெளியே உணவு சாப்பிடுகின்றோம்.
Veḷiyē

nām iṉṟu veḷiyē uṇavu cāppiṭukiṉṟōm.


buite
Ons eet buite vandag.
cms/adverbs-webp/131272899.webp
மட்டுமே
பேங்கில் மட்டுமே ஒரு மனிதன் உழைந்துக்கின்றான்.
Maṭṭumē

pēṅkil maṭṭumē oru maṉitaṉ uḻaintukkiṉṟāṉ.


net
Daar sit net een man op die bank.
cms/adverbs-webp/123249091.webp
சேர்ந்து
இருவரும் சேர்ந்து விளையாட விரும்புகின்றனர்.
Cērntu

iruvarum cērntu viḷaiyāṭa virumpukiṉṟaṉar.


saam
Die twee speel graag saam.