Woordeskat

Leer Werkwoorde – Gudjarati

cms/verbs-webp/118026524.webp
પ્રાપ્ત
હું ખૂબ જ ઝડપી ઇન્ટરનેટ પ્રાપ્ત કરી શકું છું.
Prāpta

huṁ khūba ja jhaḍapī inṭaranēṭa prāpta karī śakuṁ chuṁ.


ontvang
Ek kan baie vinnige internet ontvang.
cms/verbs-webp/93031355.webp
હિંમત
હું પાણીમાં કૂદી પડવાની હિંમત કરતો નથી.
Himmata

huṁ pāṇīmāṁ kūdī paḍavānī himmata karatō nathī.


waag
Ek waag nie om in die water te spring nie.
cms/verbs-webp/102167684.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sarakhāmaṇī karō

tē‘ō tēmanā āṅkaḍā‘ōnī tulanā karē chē.


vergelyk
Hulle vergelyk hul syfers.
cms/verbs-webp/9435922.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Najīka āvō

gōkaḷagāya ēkabījānī najīka āvī rahyā chē.


kom nader
Die slakke kom nader aan mekaar.
cms/verbs-webp/79404404.webp
જરૂર
હું તરસ્યો છું, મને પાણીની જરૂર છે!
Jarūra

huṁ tarasyō chuṁ, manē pāṇīnī jarūra chē!


nodig hê
Ek’s dors, ek het water nodig!
cms/verbs-webp/98060831.webp
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશક આ સામયિકો બહાર પાડે છે.
Prakāśita karō

prakāśaka ā sāmayikō bahāra pāḍē chē.


uitgee
Die uitgewer gee hierdie tydskrifte uit.
cms/verbs-webp/62175833.webp
શોધો
ખલાસીઓએ નવી જમીન શોધી કાઢી છે.
Śōdhō

khalāsī‘ō‘ē navī jamīna śōdhī kāḍhī chē.


ontdek
Die seemanne het ’n nuwe land ontdek.
cms/verbs-webp/95655547.webp
સામે દો
કોઈ પણ તેને સુપરમાર્કેટ ચેકઆઉટ પર આગળ જવા દેવા માંગતું નથી.
Sāmē dō

kō‘ī paṇa tēnē suparamārkēṭa cēka‘ā‘uṭa para āgaḷa javā dēvā māṅgatuṁ nathī.


voor laat
Niemand wil hom voor by die supermark kassapunt laat gaan nie.
cms/verbs-webp/94633840.webp
ધુમાડો
માંસને સાચવવા માટે તેને ધૂમ્રપાન કરવામાં આવે છે.
Dhumāḍō

mānsanē sācavavā māṭē tēnē dhūmrapāna karavāmāṁ āvē chē.


rook
Die vleis word gerook om dit te bewaar.
cms/verbs-webp/93947253.webp
મૃત્યુ
ફિલ્મોમાં ઘણા લોકો મૃત્યુ પામે છે.
Mr̥tyu

philmōmāṁ ghaṇā lōkō mr̥tyu pāmē chē.


sterf
Baie mense sterf in flieks.
cms/verbs-webp/117953809.webp
સ્ટેન્ડ
તેણી ગાયન સહન કરી શકતી નથી.
Sṭēnḍa

tēṇī gāyana sahana karī śakatī nathī.


verdra
Sy kan nie die sang verdra nie.
cms/verbs-webp/40326232.webp
સમજો
હું આખરે કાર્ય સમજી ગયો!
Samajō

huṁ ākharē kārya samajī gayō!


verstaan
Ek het uiteindelik die taak verstaan!