Woordeskat

Leer Werkwoorde – Gudjarati

cms/verbs-webp/103163608.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Gaṇatarī
tēṇī sikkā gaṇē chē.
tel
Sy tel die muntstukke.
cms/verbs-webp/4553290.webp
દાખલ કરો
જહાજ બંદરમાં પ્રવેશી રહ્યું છે.
Dākhala karō
jahāja bandaramāṁ pravēśī rahyuṁ chē.
binnegaan
Die skip gaan die hawe binne.
cms/verbs-webp/47802599.webp
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
ghaṇā bāḷakō hēldhī vastu‘ō karatāṁ kēnḍī pasanda karē chē.
verkies
Baie kinders verkies lekkers bo gesonde dinge.
cms/verbs-webp/85631780.webp
ફેરવો
તે અમારો સામનો કરવા પાછળ ફર્યો.
Phēravō
tē amārō sāmanō karavā pāchaḷa pharyō.
draai om
Hy het omgedraai om ons in die gesig te staar.
cms/verbs-webp/129674045.webp
ખરીદો
અમે ઘણી ભેટો ખરીદી છે.
Kharīdō
amē ghaṇī bhēṭō kharīdī chē.
koop
Ons het baie geskenke gekoop.
cms/verbs-webp/119882361.webp
આપો
તે તેણીને તેની ચાવી આપે છે.
Āpō
tē tēṇīnē tēnī cāvī āpē chē.
gee
Hy gee vir haar sy sleutel.
cms/verbs-webp/102327719.webp
ઊંઘ
બાળક ઊંઘે છે.
Ūṅgha
bāḷaka ūṅghē chē.
slaap
Die baba slaap.
cms/verbs-webp/118232218.webp
રક્ષણ
બાળકોનું રક્ષણ કરવું જોઈએ.
Rakṣaṇa
bāḷakōnuṁ rakṣaṇa karavuṁ jō‘ī‘ē.
beskerm
Kinders moet beskerm word.
cms/verbs-webp/124740761.webp
રોકો
સ્ત્રી એક કાર રોકે છે.
Rōkō
strī ēka kāra rōkē chē.
stop
Die vrou stop ’n kar.
cms/verbs-webp/113253386.webp
વર્કઆઉટ
આ વખતે તે કામમાં આવ્યું નથી.
Varka‘ā‘uṭa
ā vakhatē tē kāmamāṁ āvyuṁ nathī.
uitwerk
Dit het hierdie keer nie uitgewerk nie.
cms/verbs-webp/59066378.webp
ધ્યાન આપો
ટ્રાફિક ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō
ṭrāphika cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.
let op
’n Mens moet op die verkeerstekens let.
cms/verbs-webp/121102980.webp
સાથે સવારી
શું હું તમારી સાથે સવારી કરી શકું?
Sāthē savārī
śuṁ huṁ tamārī sāthē savārī karī śakuṁ?
saamry
Mag ek saam met jou ry?