Woordeskat

Leer Werkwoorde – Gudjarati

cms/verbs-webp/120015763.webp
બહાર જવા માંગો છો
બાળક બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra javā māṅgō chō

bāḷaka bahāra javā māṅgē chē.


wil uitgaan
Die kind wil buitentoe gaan.
cms/verbs-webp/46565207.webp
તૈયાર કરો
તેણીએ તેને મહાન આનંદ તૈયાર કર્યો.
Taiyāra karō

tēṇī‘ē tēnē mahāna ānanda taiyāra karyō.


voorberei
Sy het vir hom groot vreugde voorbereid.
cms/verbs-webp/123844560.webp
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.
Rakṣaṇa

hēlmēṭa akasmātō sāmē rakṣaṇa āpavā māṭē mānavāmāṁ āvē chē.


beskerm
’n Helm is daar om teen ongelukke te beskerm.
cms/verbs-webp/119425480.webp
વિચારો
ચેસમાં તમારે ઘણું વિચારવું પડે છે.
Vicārō

cēsamāṁ tamārē ghaṇuṁ vicāravuṁ paḍē chē.


dink
Jy moet baie dink in skaak.
cms/verbs-webp/113577371.webp
લાવવા
ઘરમાં બૂટ લાવવું જોઈએ નહીં.
Lāvavā

gharamāṁ būṭa lāvavuṁ jō‘ī‘ē nahīṁ.


inbring
Mens moenie stawel in die huis inbring nie.
cms/verbs-webp/106725666.webp
તપાસો
તે તપાસે છે કે ત્યાં કોણ રહે છે.
Tapāsō

tē tapāsē chē kē tyāṁ kōṇa rahē chē.


kyk na
Hy kyk na wie daar woon.
cms/verbs-webp/60111551.webp
લો
તેણીએ ઘણી દવાઓ લેવી પડશે.

tēṇī‘ē ghaṇī davā‘ō lēvī paḍaśē.


neem
Sy moet baie medikasie neem.
cms/verbs-webp/91930542.webp
રોકો
પોલીસ મહિલા કાર રોકે છે.
Rōkō

pōlīsa mahilā kāra rōkē chē.


stop
Die polisievrou stop die kar.
cms/verbs-webp/53284806.webp
બોક્સની બહાર વિચારો
સફળ થવા માટે, તમારે કેટલીકવાર બોક્સની બહાર વિચારવું પડશે.
Bōksanī bahāra vicārō

saphaḷa thavā māṭē, tamārē kēṭalīkavāra bōksanī bahāra vicāravuṁ paḍaśē.


buite die boks dink
Om suksesvol te wees, moet jy soms buite die boks dink.
cms/verbs-webp/102304863.webp
લાત
સાવચેત રહો, ઘોડો લાત મારી શકે છે!
Lāta

sāvacēta rahō, ghōḍō lāta mārī śakē chē!


skop
Wees versigtig, die perd kan skop!
cms/verbs-webp/123203853.webp
કારણ
આલ્કોહોલથી માથાનો દુખાવો થઈ શકે છે.
Kāraṇa

ālkōhōlathī māthānō dukhāvō tha‘ī śakē chē.


veroorsaak
Alkohol kan kopseer veroorsaak.
cms/verbs-webp/20225657.webp
માંગ
મારા પૌત્રો મારી પાસેથી ઘણી માંગ કરે છે.
Māṅga

mārā pautrō mārī pāsēthī ghaṇī māṅga karē chē.


eis
My kleinkind eis baie van my.