Woordeskat

Leer Werkwoorde – Gudjarati

cms/verbs-webp/128644230.webp
નવીકરણ
ચિત્રકાર દિવાલના રંગને નવીકરણ કરવા માંગે છે.
Navīkaraṇa

citrakāra divālanā raṅganē navīkaraṇa karavā māṅgē chē.


hernu
Die skilder wil die muurkleur hernu.
cms/verbs-webp/111160283.webp
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
Kalpanā karō

tē dararōja kaṁīka navī kalpanā karē chē.


verbeel
Sy verbeel elke dag iets nuuts.
cms/verbs-webp/106515783.webp
નાશ
ટોર્નેડો ઘણા ઘરોને નષ્ટ કરે છે.
Nāśa

ṭōrnēḍō ghaṇā gharōnē naṣṭa karē chē.


vernietig
Die tornado vernietig baie huise.
cms/verbs-webp/120282615.webp
રોકાણ
આપણે આપણા પૈસા શેમાં રોકાણ કરવા જોઈએ?
Rōkāṇa

āpaṇē āpaṇā paisā śēmāṁ rōkāṇa karavā jō‘ī‘ē?


belê
Waarin moet ons ons geld belê?
cms/verbs-webp/99602458.webp
પ્રતિબંધિત
વેપાર પર પ્રતિબંધ હોવો જોઈએ?
Pratibandhita

vēpāra para pratibandha hōvō jō‘ī‘ē?


beperk
Moet handel beperk word?
cms/verbs-webp/55372178.webp
પ્રગતિ કરો
ગોકળગાય માત્ર ધીમી પ્રગતિ કરે છે.
Pragati karō

gōkaḷagāya mātra dhīmī pragati karē chē.


vorder
Slakke maak slegs stadige vordering.
cms/verbs-webp/90321809.webp
પૈસા ખર્ચો
સમારકામ પાછળ અમારે ઘણા પૈસા ખર્ચવા પડે છે.
Paisā kharcō

samārakāma pāchaḷa amārē ghaṇā paisā kharcavā paḍē chē.


geld uitgee
Ons moet baie geld aan herstelwerk spandeer.
cms/verbs-webp/84330565.webp
સમય લો
તેની સૂટકેસ આવવામાં ઘણો સમય લાગ્યો.
Samaya lō

tēnī sūṭakēsa āvavāmāṁ ghaṇō samaya lāgyō.


neem tyd
Dit het lank geneem voordat sy tas aangekom het.
cms/verbs-webp/69591919.webp
ભાડું
તેણે કાર ભાડે લીધી.
Bhāḍuṁ

tēṇē kāra bhāḍē līdhī.


huur
Hy het ’n motor gehuur.
cms/verbs-webp/124046652.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pahēlā āvō

ārōgya hammēśā prathama āvē chē!


kom eerste
Gesondheid kom altyd eerste!
cms/verbs-webp/116932657.webp
પ્રાપ્ત
વૃદ્ધાવસ્થામાં તેને સારું પેન્શન મળે છે.
Prāpta

vr̥d‘dhāvasthāmāṁ tēnē sāruṁ pēnśana maḷē chē.


ontvang
Hy ontvang ’n goeie pensioen in sy ouderdom.
cms/verbs-webp/112408678.webp
આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
Āmantraṇa

amē tamanē amārī navā varṣanī pūrvasandhyā‘ē pārṭīmāṁ āmantrita karī‘ē chī‘ē.


nooi
Ons nooi jou na ons Oud en Nuwe partytjie.