Woordeskat

Leer Werkwoorde – Tamil

cms/verbs-webp/57248153.webp
குறிப்பிடவும்
அவரை பணி நீக்கம் செய்வதாக முதலாளி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
Kuṟippiṭavum

avarai paṇi nīkkam ceyvatāka mutalāḷi kuṟippiṭṭuḷḷār.


noem
Die baas het genoem dat hy hom sal ontslaan.
cms/verbs-webp/96628863.webp
சேமிக்க
அந்தப் பெண் தன் பாக்கெட் மணியைச் சேமித்து வருகிறாள்.
Cēmikka

antap peṇ taṉ pākkeṭ maṇiyaic cēmittu varukiṟāḷ.


spaar
Die meisie spaar haar sakgeld.
cms/verbs-webp/21689310.webp
அழைப்பு
என் ஆசிரியர் அடிக்கடி என்னை அழைப்பார்.
Aḻaippu

eṉ āciriyar aṭikkaṭi eṉṉai aḻaippār.


roep op
My onderwyser roep my dikwels op.
cms/verbs-webp/78773523.webp
அதிகரிப்பு
மக்கள் தொகை கணிசமாக அதிகரித்துள்ளது.
Atikarippu

makkaḷ tokai kaṇicamāka atikarittuḷḷatu.


vermeerder
Die bevolking het aansienlik vermeerder.
cms/verbs-webp/73649332.webp
கத்தி
நீங்கள் கேட்க வேண்டும் என்றால், நீங்கள் உங்கள் செய்தியை சத்தமாக கத்த வேண்டும்.
Katti

nīṅkaḷ kēṭka vēṇṭum eṉṟāl, nīṅkaḷ uṅkaḷ ceytiyai cattamāka katta vēṇṭum.


skree
As jy gehoor wil word, moet jy jou boodskap hard skree.
cms/verbs-webp/89025699.webp
சுமந்து
கழுதை அதிக பாரம் சுமக்கிறது.
Cumantu

kaḻutai atika pāram cumakkiṟatu.


dra
Die donkie dra ’n swaar las.
cms/verbs-webp/121180353.webp
இழக்க
காத்திருங்கள், உங்கள் பணப்பையை இழந்துவிட்டீர்கள்!
Iḻakka

kāttiruṅkaḷ, uṅkaḷ paṇappaiyai iḻantuviṭṭīrkaḷ!


verloor
Wag, jy het jou beursie verloor!
cms/verbs-webp/120370505.webp
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ

ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!


uitgooi
Moenie iets uit die laai uitgooi nie!
cms/verbs-webp/51465029.webp
மெதுவாக ஓடு
கடிகாரம் சில நிமிடங்கள் மெதுவாக இயங்குகிறது.
Metuvāka ōṭu

kaṭikāram cila nimiṭaṅkaḷ metuvāka iyaṅkukiṟatu.


loop stadig
Die horlosie loop ’n paar minute agter.
cms/verbs-webp/44159270.webp
திரும்ப
ஆசிரியர் கட்டுரைகளை மாணவர்களுக்குத் திருப்பித் தருகிறார்.
Tirumpa

āciriyar kaṭṭuraikaḷai māṇavarkaḷukkut tiruppit tarukiṟār.


teruggee
Die onderwyser gee die opstelle terug aan die studente.
cms/verbs-webp/100634207.webp
விளக்க
சாதனம் எவ்வாறு செயல்படுகிறது என்பதை அவள் அவனுக்கு விளக்குகிறாள்.
Viḷakka

cātaṉam evvāṟu ceyalpaṭukiṟatu eṉpatai avaḷ avaṉukku viḷakkukiṟāḷ.


verduidelik
Sy verduidelik aan hom hoe die toestel werk.
cms/verbs-webp/109071401.webp
தழுவி
தாய் குழந்தையின் சிறிய பாதங்களைத் தழுவுகிறாள்.
Taḻuvi

tāy kuḻantaiyiṉ ciṟiya pātaṅkaḷait taḻuvukiṟāḷ.


omhels
Die moeder omhels die baba se klein voetjies.