Woordeskat

Leer Werkwoorde – Gudjarati

cms/verbs-webp/108295710.webp
જોડણી
બાળકો જોડણી શીખી રહ્યા છે.
Jōḍaṇī

bāḷakō jōḍaṇī śīkhī rahyā chē.


spel
Die kinders leer spel.
cms/verbs-webp/34397221.webp
કૉલ કરો
શિક્ષક વિદ્યાર્થીને બોલાવે છે.
Kŏla karō

śikṣaka vidyārthīnē bōlāvē chē.


roep op
Die onderwyser roep die student op.
cms/verbs-webp/67880049.webp
જવા દો
તમારે પકડમાંથી છૂટવું ન જોઈએ!
Javā dō

tamārē pakaḍamānthī chūṭavuṁ na jō‘ī‘ē!


laat gaan
Jy moet nie die greep loslaat nie!
cms/verbs-webp/122789548.webp
આપો
તેના બોયફ્રેન્ડે તેને તેના જન્મદિવસ પર શું આપ્યું?
Āpō

tēnā bōyaphrēnḍē tēnē tēnā janmadivasa para śuṁ āpyuṁ?


gee
Wat het haar kêrel vir haar vir haar verjaardag gegee?
cms/verbs-webp/116089884.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Rasō‘īyā

ājē tamē śuṁ rāndhō chō?


kook
Wat kook jy vandag?
cms/verbs-webp/111021565.webp
નારાજ થવું
તે કરોળિયાથી નારાજ છે.
Nārāja thavuṁ

tē karōḷiyāthī nārāja chē.


walg
Sy walg vir spinnekoppe.
cms/verbs-webp/118026524.webp
પ્રાપ્ત
હું ખૂબ જ ઝડપી ઇન્ટરનેટ પ્રાપ્ત કરી શકું છું.
Prāpta

huṁ khūba ja jhaḍapī inṭaranēṭa prāpta karī śakuṁ chuṁ.


ontvang
Ek kan baie vinnige internet ontvang.
cms/verbs-webp/74036127.webp
ચૂકી
તે માણસ તેની ટ્રેન ચૂકી ગયો.
Cūkī

tē māṇasa tēnī ṭrēna cūkī gayō.


mis
Die man het sy trein gemis.
cms/verbs-webp/118483894.webp
આનંદ
તેણી જીવનનો આનંદ માણે છે.
Ānanda

tēṇī jīvananō ānanda māṇē chē.


geniet
Sy geniet die lewe.
cms/verbs-webp/118567408.webp
વિચારો
તમને કોણ વધારે મજબૂત લાગે છે?
Vicārō

tamanē kōṇa vadhārē majabūta lāgē chē?


dink
Wie dink jy is sterker?
cms/verbs-webp/109157162.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Saraḷa āvō

sarphiṅga tēnī pāsē saraḷatāthī āvē chē.


kom maklik
Surfing kom maklik vir hom.
cms/verbs-webp/83661912.webp
તૈયાર કરો
તેઓ સ્વાદિષ્ટ ભોજન તૈયાર કરે છે.
Taiyāra karō

tē‘ō svādiṣṭa bhōjana taiyāra karē chē.


voorberei
Hulle berei ’n heerlike maaltyd voor.