Woordeskat

Leer Werkwoorde – Gudjarati

cms/verbs-webp/132125626.webp
મનાવવું
તેણીએ ઘણી વખત પુત્રીને જમવા માટે સમજાવવી પડે છે.
Manāvavuṁ

tēṇī‘ē ghaṇī vakhata putrīnē jamavā māṭē samajāvavī paḍē chē.


oorreed
Sy moet dikwels haar dogter oorreed om te eet.
cms/verbs-webp/3270640.webp
પીછો
કાઉબોય ઘોડાઓનો પીછો કરે છે.
Pīchō

kā‘ubōya ghōḍā‘ōnō pīchō karē chē.


agtervolg
Die cowboy agtervolg die perde.
cms/verbs-webp/115628089.webp
તૈયાર કરો
તે કેક તૈયાર કરી રહી છે.
Taiyāra karō

tē kēka taiyāra karī rahī chē.


voorberei
Sy berei ’n koek voor.
cms/verbs-webp/94482705.webp
અનુવાદ
તે છ ભાષાઓ વચ્ચે અનુવાદ કરી શકે છે.
Anuvāda

tē cha bhāṣā‘ō vaccē anuvāda karī śakē chē.


vertaal
Hy kan tussen ses tale vertaal.
cms/verbs-webp/105224098.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Puṣṭi karō

tēṇī tēnā patinē sārā samācāranī puṣṭi karī śakatī hatī.


bevestig
Sy kon die goeie nuus aan haar man bevestig.
cms/verbs-webp/80357001.webp
જન્મ આપો
તેણીએ એક સ્વસ્થ બાળકને જન્મ આપ્યો.
Janma āpō

tēṇī‘ē ēka svastha bāḷakanē janma āpyō.


geboorte gee
Sy het geboorte aan ’n gesonde kind gegee.
cms/verbs-webp/2480421.webp
ફેંકી દો
આખલાએ માણસને ફેંકી દીધો છે.
Phēṅkī dō

ākhalā‘ē māṇasanē phēṅkī dīdhō chē.


afgooi
Die bul het die man afgooi.
cms/verbs-webp/118064351.webp
ટાળો
તેણે બદામ ટાળવાની જરૂર છે.
Ṭāḷō

tēṇē badāma ṭāḷavānī jarūra chē.


vermy
Hy moet neute vermy.
cms/verbs-webp/112970425.webp
અસ્વસ્થ થાઓ
તે અસ્વસ્થ થઈ જાય છે કારણ કે તે હંમેશા નસકોરા લે છે.
Asvastha thā‘ō

tē asvastha tha‘ī jāya chē kāraṇa kē tē hammēśā nasakōrā lē chē.


ontsteld raak
Sy raak ontsteld omdat hy altyd snork.
cms/verbs-webp/116519780.webp
રન આઉટ
તે નવા જૂતા લઈને બહાર દોડી જાય છે.
Rana ā‘uṭa

tē navā jūtā la‘īnē bahāra dōḍī jāya chē.


hardloop uit
Sy hardloop uit met die nuwe skoene.
cms/verbs-webp/110322800.webp
ખરાબ રીતે વાત કરો
ક્લાસના મિત્રો તેના વિશે ખરાબ વાત કરે છે.
Kharāba rītē vāta karō

klāsanā mitrō tēnā viśē kharāba vāta karē chē.


sleg praat
Die klasmaats praat sleg van haar.
cms/verbs-webp/68779174.webp
પ્રતિનિધિત્વ
વકીલો કોર્ટમાં તેમના ગ્રાહકોનું પ્રતિનિધિત્વ કરે છે.
Pratinidhitva

vakīlō kōrṭamāṁ tēmanā grāhakōnuṁ pratinidhitva karē chē.


verteenwoordig
Prokureurs verteenwoordig hulle kliënte in die hof.