Woordeskat

Leer Werkwoorde – Gudjarati

cms/verbs-webp/126506424.webp
ઉપર જાઓ
હાઇકિંગ જૂથ પર્વત ઉપર ગયો.
Upara jā‘ō

hā‘ikiṅga jūtha parvata upara gayō.


opgaan
Die stapgroep het die berg opgegaan.
cms/verbs-webp/114593953.webp
મળો
તેઓ પ્રથમ વખત ઇન્ટરનેટ પર એકબીજાને મળ્યા હતા.
Maḷō

tē‘ō prathama vakhata inṭaranēṭa para ēkabījānē maḷyā hatā.


ontmoet
Hulle het mekaar die eerste keer op die internet ontmoet.
cms/verbs-webp/57410141.webp
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
Śōdhō

mārō putra hammēśā badhuṁ śōdhī kāḍhē chē.


uitvind
My seun vind altyd alles uit.
cms/verbs-webp/63457415.webp
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
Saraḷa banāvō

tamārē bāḷakō māṭē jaṭila bābatōnē saraḷa banāvavī paḍaśē.


vereenvoudig
Jy moet ingewikkelde dinge vir kinders vereenvoudig.
cms/verbs-webp/120220195.webp
વેચાણ
વેપારીઓ અનેક માલનું વેચાણ કરી રહ્યા છે.
Vēcāṇa

vēpārī‘ō anēka mālanuṁ vēcāṇa karī rahyā chē.


verkoop
Die handelaars verkoop baie goedere.
cms/verbs-webp/78932829.webp
આધાર
અમે અમારા બાળકની સર્જનાત્મકતાને ટેકો આપીએ છીએ.
Ādhāra

amē amārā bāḷakanī sarjanātmakatānē ṭēkō āpī‘ē chī‘ē.


ondersteun
Ons ondersteun ons kind se kreatiwiteit.
cms/verbs-webp/57207671.webp
સ્વીકારો
હું તે બદલી શકતો નથી, હુંને તે સ્વીકારવું જોઈએ.
Svīkārō

huṁ tē badalī śakatō nathī, hunnē tē svīkāravuṁ jō‘ī‘ē.


aanvaar
Ek kan dit nie verander nie, ek moet dit aanvaar.
cms/verbs-webp/108014576.webp
ફરી જુઓ
તેઓ આખરે એકબીજાને ફરીથી જુએ છે.
Pharī ju‘ō

tē‘ō ākharē ēkabījānē pharīthī ju‘ē chē.


sien weer
Hulle sien mekaar uiteindelik weer.
cms/verbs-webp/125402133.webp
સ્પર્શ
તેણે તેને પ્રેમથી સ્પર્શ કર્યો.
Sparśa

tēṇē tēnē prēmathī sparśa karyō.


raak
Hy het haar teer aangeraak.
cms/verbs-webp/129235808.webp
સાંભળો
તેને તેની ગર્ભવતી પત્નીના પેટની વાત સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō

tēnē tēnī garbhavatī patnīnā pēṭanī vāta sāmbhaḷavī gamē chē.


luister
Hy luister graag na sy swanger vrou se maag.
cms/verbs-webp/94193521.webp
વળો
તમે ડાબે વળી શકો છો.
Vaḷō

tamē ḍābē vaḷī śakō chō.


draai
Jy mag links draai.
cms/verbs-webp/125526011.webp
કરવું
નુકસાન વિશે કંઈ કરી શકાયું નથી.
Karavuṁ

nukasāna viśē kaṁī karī śakāyuṁ nathī.


doen
Niks kon oor die skade gedoen word nie.