Woordeskat

Leer Werkwoorde – Tamil

cms/verbs-webp/3819016.webp
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
Mis
kōl aṭikkum vāyppai avar tavaṟaviṭṭār.
mis
Hy het die kans vir ’n doel gemis.
cms/verbs-webp/108118259.webp
மறந்துவிடு
அவள் இப்போது அவன் பெயரை மறந்துவிட்டாள்.
Maṟantuviṭu
avaḷ ippōtu avaṉ peyarai maṟantuviṭṭāḷ.
vergeet
Sy het nou sy naam vergeet.
cms/verbs-webp/118003321.webp
வருகை
அவள் பாரிஸுக்கு விஜயம் செய்கிறாள்.
Varukai
avaḷ pārisukku vijayam ceykiṟāḷ.
besoek
Sy besoek Parys.
cms/verbs-webp/42212679.webp
வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
Vēlai
avar taṉatu nalla matippeṇkaḷukkāka kaṭumaiyāka uḻaittār.
werk vir
Hy het hard gewerk vir sy goeie punte.
cms/verbs-webp/110667777.webp
பொறுப்பு
சிகிச்சைக்கு மருத்துவர் பொறுப்பு.
Poṟuppu
cikiccaikku maruttuvar poṟuppu.
verantwoordelik wees
Die dokter is verantwoordelik vir die terapie.
cms/verbs-webp/46565207.webp
தயார்
அவள் அவனுக்கு மிகுந்த மகிழ்ச்சியைத் தயார் செய்தாள்.
Tayār
avaḷ avaṉukku mikunta makiḻcciyait tayār ceytāḷ.
voorberei
Sy het vir hom groot vreugde voorbereid.
cms/verbs-webp/3270640.webp
தொடர
கவ்பாய் குதிரைகளைப் பின்தொடர்கிறான்.
Toṭara
kavpāy kutiraikaḷaip piṉtoṭarkiṟāṉ.
agtervolg
Die cowboy agtervolg die perde.
cms/verbs-webp/95655547.webp
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
Muṉṉāl viṭuṅkaḷ
cūppar mārkkeṭ cek avuṭṭil avarai muṉṉōkki cella yārum virumpavillai.
voor laat
Niemand wil hom voor by die supermark kassapunt laat gaan nie.
cms/verbs-webp/126506424.webp
மேலே செல்
மலையேறும் குழு மலை ஏறியது.
Mēlē cel
malaiyēṟum kuḻu malai ēṟiyatu.
opgaan
Die stapgroep het die berg opgegaan.
cms/verbs-webp/89084239.webp
குறைக்க
நான் நிச்சயமாக என் வெப்ப செலவுகளை குறைக்க வேண்டும்.
Kuṟaikka
nāṉ niccayamāka eṉ veppa celavukaḷai kuṟaikka vēṇṭum.
verminder
Ek moet beslis my verwarmingskoste verminder.
cms/verbs-webp/93393807.webp
நடக்கும்
கனவில் விசித்திரமான விஷயங்கள் நடக்கும்.
Naṭakkum
kaṉavil vicittiramāṉa viṣayaṅkaḷ naṭakkum.
gebeur
Vreemde dinge gebeur in drome.
cms/verbs-webp/120624757.webp
நடக்க
அவர் காட்டில் நடக்க விரும்புகிறார்.
Naṭakka
avar kāṭṭil naṭakka virumpukiṟār.
stap
Hy hou daarvan om in die woud te stap.