Woordeskat

Leer Werkwoorde – Tamil

cms/verbs-webp/57574620.webp
வழங்க
எங்கள் மகள் விடுமுறை நாட்களில் செய்தித்தாள்களை வழங்குவாள்.
Vaḻaṅka
eṅkaḷ makaḷ viṭumuṟai nāṭkaḷil ceytittāḷkaḷai vaḻaṅkuvāḷ.
lewer
Ons dogter lewer koerante af gedurende die vakansies.
cms/verbs-webp/118765727.webp
சுமை
அலுவலக வேலை அவளுக்கு மிகவும் சுமையாக இருக்கிறது.
Cumai
aluvalaka vēlai avaḷukku mikavum cumaiyāka irukkiṟatu.
belas
Kantoorwerk belas haar baie.
cms/verbs-webp/121102980.webp
சேர்ந்து சவாரி
நான் உங்களுடன் சவாரி செய்யலாமா?
Cērntu cavāri
nāṉ uṅkaḷuṭaṉ cavāri ceyyalāmā?
saamry
Mag ek saam met jou ry?
cms/verbs-webp/8482344.webp
முத்தம்
குழந்தையை முத்தமிடுகிறார்.
Muttam
kuḻantaiyai muttamiṭukiṟār.
soen
Hy soen die baba.
cms/verbs-webp/119188213.webp
வாக்கு
வாக்காளர்கள் தங்கள் எதிர்காலம் குறித்து இன்று வாக்களிக்கின்றனர்.
Vākku
vākkāḷarkaḷ taṅkaḷ etirkālam kuṟittu iṉṟu vākkaḷikkiṉṟaṉar.
stem
Die kiesers stem vandag oor hul toekoms.
cms/verbs-webp/119501073.webp
எதிர் பொய்
கோட்டை உள்ளது - அது எதிரே உள்ளது!
Etir poy
kōṭṭai uḷḷatu - atu etirē uḷḷatu!
lê oorkant
Daar is die kasteel - dit lê reg oorkant!
cms/verbs-webp/123213401.webp
வெறுப்பு
இரண்டு பையன்களும் ஒருவரையொருவர் வெறுக்கிறார்கள்.
Veṟuppu
iraṇṭu paiyaṉkaḷum oruvaraiyoruvar veṟukkiṟārkaḷ.
haat
Die twee seuns haat mekaar.
cms/verbs-webp/120801514.webp
மிஸ்
நான் உன்னை மிகவும் இழக்கிறேன்!
Mis
nāṉ uṉṉai mikavum iḻakkiṟēṉ!
mis
Ek gaan jou so baie mis!
cms/verbs-webp/129235808.webp
கேளுங்கள்
அவர் தனது கர்ப்பிணி மனைவியின் வயிற்றைக் கேட்க விரும்புகிறார்.
Kēḷuṅkaḷ
avar taṉatu karppiṇi maṉaiviyiṉ vayiṟṟaik kēṭka virumpukiṟār.
luister
Hy luister graag na sy swanger vrou se maag.
cms/verbs-webp/32312845.webp
விலக்கு
குழு அவரை விலக்குகிறது.
Vilakku
kuḻu avarai vilakkukiṟatu.
uitsluit
Die groep sluit hom uit.
cms/verbs-webp/110646130.webp
கவர்
அவள் பாலாடைக்கட்டி கொண்டு ரொட்டியை மூடினாள்.
Kavar
avaḷ pālāṭaikkaṭṭi koṇṭu roṭṭiyai mūṭiṉāḷ.
bedek
Sy het die brood met kaas bedek.
cms/verbs-webp/110045269.webp
முழுமையான
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஜாகிங் பாதையை முடிக்கிறார்.
Muḻumaiyāṉa
avar ovvoru nāḷum taṉatu jākiṅ pātaiyai muṭikkiṟār.
voltooi
Hy voltooi sy drafroete elke dag.