Woordeskat

Leer Werkwoorde – Tamil

cms/verbs-webp/129235808.webp
கேளுங்கள்
அவர் தனது கர்ப்பிணி மனைவியின் வயிற்றைக் கேட்க விரும்புகிறார்.
Kēḷuṅkaḷ

avar taṉatu karppiṇi maṉaiviyiṉ vayiṟṟaik kēṭka virumpukiṟār.


luister
Hy luister graag na sy swanger vrou se maag.
cms/verbs-webp/106787202.webp
வீட்டிற்கு வா
கடைசியில் அப்பா வீட்டிற்கு வந்துவிட்டார்!
Vīṭṭiṟku vā

kaṭaiciyil appā vīṭṭiṟku vantuviṭṭār!


kom tuis
Pa het uiteindelik tuisgekom!
cms/verbs-webp/108118259.webp
மறந்துவிடு
அவள் இப்போது அவன் பெயரை மறந்துவிட்டாள்.
Maṟantuviṭu

avaḷ ippōtu avaṉ peyarai maṟantuviṭṭāḷ.


vergeet
Sy het nou sy naam vergeet.
cms/verbs-webp/101945694.webp
தூங்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒரு இரவு தூங்க விரும்புகிறார்கள்.
Tūṅka

avarkaḷ iṟutiyāka oru iravu tūṅka virumpukiṟārkaḷ.


uitslaap
Hulle wil eindelik een aand lank uitslaap.
cms/verbs-webp/123648488.webp
நிறுத்து
டாக்டர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் நோயாளியை நிறுத்துகிறார்கள்.
Niṟuttu

ṭākṭarkaḷ ovvoru nāḷum nōyāḷiyai niṟuttukiṟārkaḷ.


gaan loer
Die dokters gaan elke dag by die pasiënt loer.
cms/verbs-webp/105854154.webp
வரம்பு
வேலிகள் நமது சுதந்திரத்தைக் கட்டுப்படுத்துகின்றன.
Varampu

vēlikaḷ namatu cutantirattaik kaṭṭuppaṭuttukiṉṟaṉa.


beperk
Hekke beperk ons vryheid.
cms/verbs-webp/81973029.webp
துவக்கு
அவர்கள் விவாகரத்து தொடங்குவார்கள்.
Tuvakku

avarkaḷ vivākarattu toṭaṅkuvārkaḷ.


begin
Hulle sal hulle egskeiding begin.
cms/verbs-webp/118008920.webp
தொடக்கம்
குழந்தைகளுக்கான பள்ளிக்கூடம் ஆரம்பிக்கிறது.
Toṭakkam

kuḻantaikaḷukkāṉa paḷḷikkūṭam ārampikkiṟatu.


begin
Skool begin nou net vir die kinders.
cms/verbs-webp/124123076.webp
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
Uṭaṉpaṭu

avarkaḷ poruḷ ceyya uṭaṉpaṭṭaṉar.


stem saam
Hulle het saamgestem om die transaksie te maak.
cms/verbs-webp/118343897.webp
ஒன்றாக வேலை
நாங்கள் ஒரு குழுவாக இணைந்து செயல்படுகிறோம்.
Oṉṟāka vēlai

nāṅkaḷ oru kuḻuvāka iṇaintu ceyalpaṭukiṟōm.


saamwerk
Ons werk saam as ’n span.
cms/verbs-webp/119269664.webp
பாஸ்
மாணவர்கள் தேர்வில் தேர்ச்சி பெற்றனர்.
Pās

māṇavarkaḷ tērvil tērcci peṟṟaṉar.


slaag
Die studente het die eksamen geslaag.
cms/verbs-webp/90321809.webp
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
Paṇam celavu

paḻutupārppataṟkāka atika paṇam celavaḻikka vēṇṭiyuḷḷatu.


geld uitgee
Ons moet baie geld aan herstelwerk spandeer.