Woordeskat

Leer Werkwoorde – Gudjarati

cms/verbs-webp/79201834.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Jōḍō

ā pula bē pāḍōśanē jōḍē chē.


verbind
Hierdie brug verbind twee buurte.
cms/verbs-webp/33688289.webp
આવવા દો
કોઈએ ક્યારેય અજાણ્યાઓને અંદર આવવા ન જોઈએ.
Āvavā dō

kō‘ī‘ē kyārēya ajāṇyā‘ōnē andara āvavā na jō‘ī‘ē.


inlaat
Mens moet nooit vreemdelinge inlaat nie.
cms/verbs-webp/112407953.webp
સાંભળો
તેણી સાંભળે છે અને અવાજ સાંભળે છે.
Sāmbhaḷō

tēṇī sāmbhaḷē chē anē avāja sāmbhaḷē chē.


luister
Sy luister en hoor ’n geluid.
cms/verbs-webp/115373990.webp
પ્રકટ
પાણીમાં એક વિશાળ માછલી અચાનક પ્રકટ થયું.
Prakaṭa

pāṇīmāṁ ēka viśāḷa māchalī acānaka prakaṭa thayuṁ.


verskyn
’n Groot vis het skielik in die water verskyn.
cms/verbs-webp/111892658.webp
પહોંચાડવા
તે ઘરે ઘરે પિઝા પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā

tē gharē gharē pijhā pahōn̄cāḍē chē.


lewer
Hy lewer pizzas by huise af.
cms/verbs-webp/120870752.webp
બહાર ખેંચો
તે મોટી માછલીને કેવી રીતે બહાર કાઢશે?
Bahāra khēn̄cō

tē mōṭī māchalīnē kēvī rītē bahāra kāḍhaśē?


uittrek
Hoe gaan hy daardie groot vis uittrek?
cms/verbs-webp/115224969.webp
માફ કરો
હું તેને તેના દેવા માફ કરું છું.
Māpha karō

huṁ tēnē tēnā dēvā māpha karuṁ chuṁ.


vergewe
Ek vergewe hom sy skulde.
cms/verbs-webp/55372178.webp
પ્રગતિ કરો
ગોકળગાય માત્ર ધીમી પ્રગતિ કરે છે.
Pragati karō

gōkaḷagāya mātra dhīmī pragati karē chē.


vorder
Slakke maak slegs stadige vordering.
cms/verbs-webp/92513941.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō

tē‘ō ēka ramujī phōṭō banāvavā māṅgatā hatā.


skep
Hulle wou ’n snaakse foto skep.
cms/verbs-webp/93031355.webp
હિંમત
હું પાણીમાં કૂદી પડવાની હિંમત કરતો નથી.
Himmata

huṁ pāṇīmāṁ kūdī paḍavānī himmata karatō nathī.


waag
Ek waag nie om in die water te spring nie.
cms/verbs-webp/63868016.webp
પરત
કૂતરો રમકડું પાછું આપે છે.
Parata

kūtarō ramakaḍuṁ pāchuṁ āpē chē.


terugbring
Die hond bring die speelding terug.
cms/verbs-webp/110045269.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa

tē dararōja pōtānō jōgiṅga rūṭa pūrō karē chē.


voltooi
Hy voltooi sy drafroete elke dag.