Woordeskat

Leer Werkwoorde – Gudjarati

cms/verbs-webp/123237946.webp
થાય
અહીં એક અકસ્માત થયો છે.
Thāya

ahīṁ ēka akasmāta thayō chē.


gebeur
’n Ongeluk het hier gebeur.
cms/verbs-webp/51573459.webp
ભાર મૂકવો
તમે મેકઅપ સાથે તમારી આંખો પર સારી રીતે ભાર આપી શકો છો.
Bhāra mūkavō

tamē mēka‘apa sāthē tamārī āṅkhō para sārī rītē bhāra āpī śakō chō.


beklemtoon
Jy kan jou oë goed met grimering beklemtoon.
cms/verbs-webp/104825562.webp
સેટ
તમારે ઘડિયાળ સેટ કરવી પડશે.
Sēṭa

tamārē ghaḍiyāḷa sēṭa karavī paḍaśē.


stel
Jy moet die horlosie stel.
cms/verbs-webp/59552358.webp
મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?
Mēnēja karō

tamārā parivāramāṁ nāṇānnuṁ san̄cālana kōṇa karē chē?


bestuur
Wie bestuur die geld in jou gesin?
cms/verbs-webp/120900153.webp
બહાર જાઓ
બાળકો આખરે બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra jā‘ō

bāḷakō ākharē bahāra javā māṅgē chē.


buite gaan
Die kinders wil uiteindelik buite gaan.
cms/verbs-webp/19682513.webp
મંજૂરી આપો
તમને અહીં ધૂમ્રપાન કરવાની છૂટ છે!
Man̄jūrī āpō

tamanē ahīṁ dhūmrapāna karavānī chūṭa chē!


mag
Jy mag hier rook!
cms/verbs-webp/106665920.webp
લાગે
માતાને તેના બાળક માટે ઘણો પ્રેમ લાગે છે.
Lāgē

mātānē tēnā bāḷaka māṭē ghaṇō prēma lāgē chē.


voel
Die ma voel baie liefde vir haar kind.
cms/verbs-webp/46385710.webp
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.
Svīkārō

ahīṁ krēḍiṭa kārḍa svīkāravāmāṁ āvē chē.


aanvaar
Kredietkaarte word hier aanvaar.
cms/verbs-webp/111021565.webp
નારાજ થવું
તે કરોળિયાથી નારાજ છે.
Nārāja thavuṁ

tē karōḷiyāthī nārāja chē.


walg
Sy walg vir spinnekoppe.
cms/verbs-webp/90321809.webp
પૈસા ખર્ચો
સમારકામ પાછળ અમારે ઘણા પૈસા ખર્ચવા પડે છે.
Paisā kharcō

samārakāma pāchaḷa amārē ghaṇā paisā kharcavā paḍē chē.


geld uitgee
Ons moet baie geld aan herstelwerk spandeer.
cms/verbs-webp/105623533.webp
જોઈએ
વ્યક્તિએ પુષ્કળ પાણી પીવું જોઈએ.
Jō‘ī‘ē

vyakti‘ē puṣkaḷa pāṇī pīvuṁ jō‘ī‘ē.


moet
’n Mens moet baie water drink.
cms/verbs-webp/130814457.webp
ઉમેરવું
તેમણી કોફીમાં દૂધ ઉમેરે છે.
Umēravuṁ

tēmaṇī kōphīmāṁ dūdha umērē chē.


voeg by
Sy voeg ’n bietjie melk by die koffie.