Lug’at

Fellarni organing – Tamil

cms/verbs-webp/107407348.webp
சுற்றி பயணம்
நான் உலகம் முழுவதும் நிறைய பயணம் செய்துள்ளேன்.
Cuṟṟi payaṇam
nāṉ ulakam muḻuvatum niṟaiya payaṇam ceytuḷḷēṉ.
sayr qilmoq
Men dunyo bo‘ylab ko‘p sayohat qildim.
cms/verbs-webp/89516822.webp
தண்டனை
தன் மகளுக்கு தண்டனை கொடுத்தாள்.
Taṇṭaṉai
taṉ makaḷukku taṇṭaṉai koṭuttāḷ.
jazo bermoq
U o‘z qizini jazo berdi.
cms/verbs-webp/124740761.webp
நிறுத்து
அந்தப் பெண் ஒரு காரை நிறுத்துகிறாள்.
Niṟuttu
antap peṇ oru kārai niṟuttukiṟāḷ.
to‘xtatmoq
Ayol mashinani to‘xtatadi.
cms/verbs-webp/108520089.webp
கொண்டிருக்கும்
மீன், பாலாடைக்கட்டி, பால் ஆகியவற்றில் நிறைய புரதம் உள்ளது.
Koṇṭirukkum
mīṉ, pālāṭaikkaṭṭi, pāl ākiyavaṟṟil niṟaiya puratam uḷḷatu.
ichiga olmoq
Baliq, pishloq va sut ko‘p oqim ichidir.
cms/verbs-webp/115224969.webp
மன்னிக்கவும்
அவருடைய கடன்களை மன்னிக்கிறேன்.
Maṉṉikkavum
avaruṭaiya kaṭaṉkaḷai maṉṉikkiṟēṉ.
kechirmoq
Men unga qarzlarini kechiraman.
cms/verbs-webp/124123076.webp
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
Uṭaṉpaṭu
avarkaḷ poruḷ ceyya uṭaṉpaṭṭaṉar.
rozilik bildirmoq
Ular shartnomani tuzishga rozilik bildirdi.
cms/verbs-webp/110045269.webp
முழுமையான
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஜாகிங் பாதையை முடிக்கிறார்.
Muḻumaiyāṉa
avar ovvoru nāḷum taṉatu jākiṅ pātaiyai muṭikkiṟār.
tugatmoq
U har kuni jogging marshrutini tugatadi.
cms/verbs-webp/97188237.webp
நடனம்
அவர்கள் காதலில் டேங்கோ நடனமாடுகிறார்கள்.
Naṭaṉam
avarkaḷ kātalil ṭēṅkō naṭaṉamāṭukiṟārkaḷ.
raqss qilmoq
Ular muhabbatda tango raqss qilishadi.
cms/verbs-webp/14733037.webp
வெளியேறு
அடுத்த வளைவில் வெளியேறவும்.
Veḷiyēṟu
aṭutta vaḷaivil veḷiyēṟavum.
chiqmoq
Iltimos, keyingi chiqish yo‘lida chiqing.
cms/verbs-webp/113253386.webp
வேலை
இந்த முறை அது பலிக்கவில்லை.
Vēlai
inta muṟai atu palikkavillai.
ishlamoq
Bu safar ishlamadi.
cms/verbs-webp/113577371.webp
கொண்டு
வீட்டிற்குள் பூட்ஸ் கொண்டு வரக்கூடாது.
Koṇṭu
vīṭṭiṟkuḷ pūṭs koṇṭu varakkūṭātu.
olib kirishmoq
Uyga chizilganlarni olib kirishmagan yaxshi.
cms/verbs-webp/118485571.webp
செய்ய
அவர்கள் தங்கள் ஆரோக்கியத்திற்காக ஏதாவது செய்ய விரும்புகிறார்கள்.
Ceyya
avarkaḷ taṅkaḷ ārōkkiyattiṟkāka ētāvatu ceyya virumpukiṟārkaḷ.
qilmoq uchun
Ular o‘z sog‘ligi uchun nima-to qilishni xohlamoqda.