Lug’at

Fellarni organing – Tamil

cms/verbs-webp/57574620.webp
வழங்க
எங்கள் மகள் விடுமுறை நாட்களில் செய்தித்தாள்களை வழங்குவாள்.
Vaḻaṅka
eṅkaḷ makaḷ viṭumuṟai nāṭkaḷil ceytittāḷkaḷai vaḻaṅkuvāḷ.
yetkazmoq
Bizning qizim dam olish kunlarida gazetalarni yetkazadi.
cms/verbs-webp/42111567.webp
தவறு செய்
நீங்கள் தவறு செய்யாமல் கவனமாக சிந்தியுங்கள்!
Tavaṟu cey
nīṅkaḷ tavaṟu ceyyāmal kavaṉamāka cintiyuṅkaḷ!
xato qilmoq
Yaxshi o‘ylab ko‘ring, xato qilmang!
cms/verbs-webp/100634207.webp
விளக்க
சாதனம் எவ்வாறு செயல்படுகிறது என்பதை அவள் அவனுக்கு விளக்குகிறாள்.
Viḷakka
cātaṉam evvāṟu ceyalpaṭukiṟatu eṉpatai avaḷ avaṉukku viḷakkukiṟāḷ.
tushuntirmoq
U unga qurilma qanday ishlashini tushuntiradi.
cms/verbs-webp/116358232.webp
நடக்கும்
ஏதோ மோசமான விஷயம் நடந்துள்ளது.
Naṭakkum
ētō mōcamāṉa viṣayam naṭantuḷḷatu.
bo‘lmoq
Yomon nima-to bo‘ldi.
cms/verbs-webp/27564235.webp
வேலை
இந்த கோப்புகள் அனைத்தையும் அவர் வேலை செய்ய வேண்டும்.
Vēlai
inta kōppukaḷ aṉaittaiyum avar vēlai ceyya vēṇṭum.
ustida ishlamoq
U barcha ushbu fayllar ustida ishlashi kerak.
cms/verbs-webp/87301297.webp
லிஃப்ட்
கொள்கலன் கிரேன் மூலம் தூக்கப்படுகிறது.
Liḥpṭ
koḷkalaṉ kirēṉ mūlam tūkkappaṭukiṟatu.
ko‘tarmoq
Konteyner kran bilan ko‘tariladi.
cms/verbs-webp/20225657.webp
கோரிக்கை
என் பேரன் என்னிடம் நிறைய கேட்கிறான்.
Kōrikkai
eṉ pēraṉ eṉṉiṭam niṟaiya kēṭkiṟāṉ.
talab qilmoq
Mening nechta farzandom menda ko‘p narsalarni talab qiladi.
cms/verbs-webp/114593953.webp
சந்திக்க
அவர்கள் முதலில் இணையத்தில் சந்தித்தனர்.
Cantikka
avarkaḷ mutalil iṇaiyattil cantittaṉar.
uchrashmoq
Ular birinchi marta internetda uchrashdilar.
cms/verbs-webp/55119061.webp
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
Ōṭat toṭaṅku
taṭakaḷa vīrar ōṭa ārampikkiṟār.
yugurmoqni boshlamoq
Atlet yugurmoqni boshlashga yaqin.
cms/verbs-webp/79582356.webp
டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.
Ṭikripar
avar ciṟiya accukaḷai pūtakkaṇṇāṭi mūlam purintukoḷkiṟār.
tushunmoq
U kattalashgan matnni cho‘qqi bilan tushunadi.
cms/verbs-webp/84847414.webp
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் மகன் தனது புதிய காரை நன்றாக கவனித்துக் கொள்கிறான்.
Kavaṉittukkoḷ
eṅkaḷ makaṉ taṉatu putiya kārai naṉṟāka kavaṉittuk koḷkiṟāṉ.
g‘amxo‘rlik qilmoq
Bizning o‘g‘limiz yangi avtomobiliga juda yaxshi g‘amxo‘rlik qiladi.
cms/verbs-webp/129674045.webp
வாங்க
நாங்கள் நிறைய பரிசுகளை வாங்கினோம்.
Vāṅka
nāṅkaḷ niṟaiya paricukaḷai vāṅkiṉōm.
sotmoq
Biz ko‘p sovg‘a sotdik.