Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
o‘qilmaydigan
o‘qilmaydigan matn

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
oxirgi
oxirgi hohlama

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
oldingi
oldingi hamkor

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
shamolli
shamolli dengiz

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
notoʻgʻri
notoʻgʻri yoʻnalish

வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
aniq
aniq suv

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
faol
faol sog‘liqni mustahkamlash

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
baholash mumkin emas
baholash mumkin emas almaz

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
turmagan
yangi turmagan juftlik

அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
kerakli
kerakli fonar

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
yengil
yengil paro
