Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ideal
ideal jism og‘irligi

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
shoshilinch
shoshilinch Bobojon

உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
rost
rost do‘stlik

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
mehribon
mehribon taklif

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
g‘arib
g‘arib ovqatlanish adati

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
yorug‘
yorug‘ ayol

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
qarzdor
qarzdor shaxs

ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
har yil
har yilgi karnaval

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
og‘ir
og‘ir qoida

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
jim
jim dalil

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
hursand
hursand juftlik
