Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
qiyin
qiyin tog‘ chiqishi

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
notoʻgʻri
notoʻgʻri yoʻnalish

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
to‘q
to‘q baliq

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
qo‘shimcha
qo‘shimcha daromad

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
oddiy emas
oddiy emas ob-havo

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
safda
safda javob

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
to‘g‘ri
to‘g‘ri fikr

சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
mukammal
mukammal tishlar

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
tuzlangan
tuzlangan yerqovur

வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
xorijiy
xorijiy bog‘liqlik

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
nozik
nozik qumliq sohil
