Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
bir marta
bir marta akvadukt

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
sovuq
sovuq ob-havo

உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
baland
baland minora

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
kechikish
kechikish yurish

வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
xorijiy
xorijiy bog‘liqlik

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
butunlay
butunlay chalcha

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
foydasiz
foydasiz avtomobil ko‘zgusi

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
tumandor
tumandor taflanish

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
to‘liq
to‘liq kamar

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
ajoyib
ajoyib manzara

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
o‘yinli
o‘yinli o‘rganish
