Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
chuqur
chuqur qor

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
muvaffaqiyatli
muvaffaqiyatli talabalar

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
qonuniy emas
qonuniy emas qanot ekish

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
joriy
joriy harorat

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radikal
radikal muammo hal etish

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
ulkan
ulkan dinozavr

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
sovuq
sovuq ob-havo

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
kelajakdagi
kelajakdagi energiya ishlab chiqarish

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
cheksiz
cheksiz yo‘l

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
muhiy
muhiy muddatlar

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
real
real qiymat
