Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
shoshilinch
shoshilinch yordam

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
tug‘ilgan
yangi tug‘ilgan chaqaloq

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
tuzlangan
tuzlangan yerqovur

பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
qorli
qorli daraxtlar

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
mashhur
mashhur ibodatxona

சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
qizil
qizil yomg‘ir chavoshi

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
yorug‘
yorug‘ ayol

உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
global
global jahon iqtisodi

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
odatiy emas
odatiy emas pichoklar

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
bir marta
bir marta akvadukt

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
zaif
zaif kasal
