Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
ehtiyotkor
ehtiyotkor mashina yuvasi

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
kundalik
kundalik hamom

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
mehribon
mehribon taklif

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
yarim
yarim olma

உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
global
global jahon iqtisodi

இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
o‘lik
o‘lik Bobojon

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
qiziqarli
qiziqarli mayda

உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
baland
baland minora

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
ehtimol yo‘q
ehtimol yo‘q tashlab ketish

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
dahshatli
dahshatli atmosfera

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
kerak emas
kerak emas yogʻoch
