Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
odil
odil bo‘lish

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
zoravar
zoravar munozara

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
zaif
zaif kasal

இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
o‘lik
o‘lik Bobojon

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
rangi barvargan
rangi barvargan qulupnaylar

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
yopiq
yopiq eshik

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
tumandor
tumandor taflanish

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
faol
faol sog‘liqni mustahkamlash

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
muddatsiz
muddatsiz saqlash

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
onlayn
onlayn ulanish

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
yordamchi
yordamchi xonim
