Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
tayyor
deyarli tayyor uy

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
onlayn
onlayn ulanish

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
tana to‘kilgan
tana to‘kilgan reaksiya

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
to‘g‘ri
to‘g‘ri qoratosh

வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
uchqun
uchqun qiz

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
odatiy emas
odatiy emas pichoklar

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
chiroyli
chiroyli gullar

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
yordamchi
yordamchi maslahat

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
uchishga tayyor
uchishga tayyor samolyot

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
mahalliy
mahalliy mevalar

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
xom
xom go‘sht
