Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
mato rang
mato rang albikotlar

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
baxtli emas
baxtli emas muhabbat

ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
bir xil
ikkita bir xil namuna

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
shartli
shartli zavq

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
markaziy
markaziy bozor maydoni

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
kuchli
kuchli sher

கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
yomon
yomon tahdid

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
nozik
nozik qumliq sohil

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
qarzdor
qarzdor shaxs

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
keng
keng sohil

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
odatiy
odatiy kelinposhsha
