Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
qo‘rqinchli
qo‘rqinchli paydo bo‘lish

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
cheksiz
cheksiz yo‘l

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
o‘tmas
o‘tmas yo‘l

மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
shifokorlik
shifokorlik tekshiruv

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
ehtiyot
ehtiyotli it otchiligi

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
aqlli
aqlli o‘quvchi

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
aralashuvchi
uch aralashuvchi bola

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
aniq
aniq taqiqlash

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
keng
keng sohil

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
xavfsiz
xavfsiz kiyim

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
shamolli
shamolli dengiz
