Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
jiggarrang
jiggarrang yog‘och devori

இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
o‘lik
o‘lik Bobojon

பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
katta
katta Erkinlik heykali

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
noma‘lum
noma‘lum xaker

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
yakunlangan
yakunlanmagan ko‘proq

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
o‘qilmaydigan
o‘qilmaydigan matn

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
xavfsiz
xavfsiz kiyim

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
uzoq
uzoq uylar

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
haftalik
haftalik chiqindilar yig‘ish yeri

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
og‘ir
og‘ir xato

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
ochiq
ochiq parvoz
