Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
kerak emas
kerak emas yogʻoch

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
kechqurun
kechqurun quyosh botishi

குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
qisqa
qisqa nazar

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
tuzlangan
tuzlangan yerqovur

ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
yolg‘on
yolg‘on ona

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
ajoyib
ajoyib sho‘rva

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
yumorli
yumurli kiyim-kechak

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
jiggarrang
jiggarrang yog‘och devori

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
muvaffaqiyatli
muvaffaqiyatli talabalar

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
maqul
maqul elektr energiyasi ishlab chiqarish

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
yangi
yangi o‘yin oshqozoni
