Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
ajratilgan
ajratilgan juft

பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
yashil
yashil sabzavot

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
do‘stona emas
do‘stona emas o‘g‘ri

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
kelajakdagi
kelajakdagi energiya ishlab chiqarish

உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
uykun
uykun bosqich

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
yillik
yillik oʻsish

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
chiroyli
chiroyli mushuk

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
yakunlangan
yakunlanmagan ko‘proq

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
aqldan ozgan
aqldan ozgan ayol

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
kompetent
kompetent muhandis

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fashistik
fashistik shior
