Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
maxsus
maxsus yahta

தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
kegin
kegin ish

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ideal
ideal jism og‘irligi

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
doʻstlik
doʻstlik quchoqlashuv

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fashistik
fashistik shior

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
davlat
davlat tualetlar

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
joriy
joriy harorat

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
yarim
yarim olma

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
shamolli
shamolli dengiz

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
achchiq
achchiq shokolad

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
salbiy
salbiy yangiliklar
