Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
yomon
yomon suv oqimi

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
ajiz
ajiz erkak

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
salqin
salqin ichimlik

தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
yolg‘iz
yolg‘iz beva

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
mevali
mevali tuproq

மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
kichik
kichik urug‘lar

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
old
old qator

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
baholash mumkin emas
baholash mumkin emas almaz

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
bo‘ydoq
bo‘ydoq erkak

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
yordamchi
yordamchi maslahat

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
tushunarli emas
tushunarli emas ta‘qib
