Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
ikki barabar
ikki barabar gamburger

துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
g‘amlashgan
g‘amlashgan bola

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
muddatsiz
muddatsiz saqlash

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
aralashuvchi
uch aralashuvchi bola

மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
elektr
elektr tog‘ saminot

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
talab qilinadigan
talab qilinadigan qishiniga mos tayorgarlik

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
dahshatli
dahshatli akula

முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
butun
butun pitsa

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
tayyor
tayyor yuguruvchilar

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
nodud
nodud ish bo‘lishi

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
iflos
iflos havo
