Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
har yil
har yilgi karnaval

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
markaziy
markaziy bozor maydoni

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
imkonsiz
imkonsiz kirish

பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
oltin
oltin payg‘ambar

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
foydasiz
foydasiz avtomobil ko‘zgusi

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
ochiq
ochiq parvoz

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
g‘alati
g‘alati tasvir

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
buzilgan
buzilgan avtomobil shishasi

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
uzoq
uzoq uylar

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
yo‘qotgan
yo‘qotgan samolyot

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
o‘qilmaydigan
o‘qilmaydigan matn
