Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
kichik
kichik urug‘lar

ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
bir xil
ikkita bir xil namuna

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
dilbarona
dilbarona shorva

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romantik
romantik juftlik

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
pishgan
pishgan balka

தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
noto‘g‘ri
noto‘g‘ri tishlar

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
keng
keng safar

குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
tor
tor divan

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
yillik
yillik oʻsish

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
yaxshi jismoniy holatda
yaxshi jismoniy holatda ayol

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
mashhur
mashhur ibodatxona
