Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
chekli
chekli to‘xtash vaqti

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
yangi
yangi o‘yin oshqozoni

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
o‘yinli
o‘yinli o‘rganish

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
yillik
yillik oʻsish

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
buzilgan
buzilgan avtomobil shishasi

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
oddiy emas
oddiy emas ob-havo

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
shartli
shartli zavq

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
mahalliy
mahalliy mevalar

வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
aniq
aniq suv

பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
qo‘rqinchli
qo‘rqinchli hisob-kitob

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
achchiq
achchiq greypfrutlar
