Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
ishlatiluvchi
ishlatiluvchi toj

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
komik
komik soqollar

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
nozik
nozik qumliq sohil

தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
yalg‘uz
yalg‘uz it

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
shoshilinch
shoshilinch Bobojon

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
oddiy emas
oddiy emas ob-havo

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
muaffaqiyatsiz
muaffaqiyatsiz xonadon izlash

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
jonli
jonli uy fasadi

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
yomon
yomon bokser

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
ijobiy
ijobiy munosabat

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
sog‘lom
sog‘lom sabzavotlar
