Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
butunlay
butunlay chalcha

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
haqiqiy
haqiqiy triumf

வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
aniq
aniq suv

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
qo‘rqoq
qo‘rqoq erkak

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
sovuq
sovuq ob-havo

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
koʻzga koʻringan
koʻzga koʻringan roʻyxat

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
yaxshi jismoniy holatda
yaxshi jismoniy holatda ayol

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
egri
egri minorasi

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
markaziy
markaziy bozor maydoni

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
dam olish
dam olish ta‘tili

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
achchiq
achchiq greypfrutlar
