Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
zarur
zarur sayohat hujjati

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
cheksiz
cheksiz yo‘l

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
avvalgi
avvalgi hikoya

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
shamolli
shamolli dengiz

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
qonuniy emas
qonuniy emas qanot ekish

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
g‘alati
g‘alati tasvir

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
shoshilinch
shoshilinch yordam

ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
chuqur
chuqur qor

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
nodud
nodud ish bo‘lishi

மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
qolgan
qolgan ovqat

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
faol
faol sog‘liqni mustahkamlash
