Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
chuqur
chuqur qor

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
oson
oson velosiped yo‘li

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
insoniy
insoniy ta‘sir

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
yomon
yomon qiz

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
muvaffaqiyatli
muvaffaqiyatli talabalar

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
ulkan
ulkan toshlik manzara

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
markaziy
markaziy bozor maydoni

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
o‘z-o‘zidan yasalgan
o‘z-o‘zidan yasalgan Erdbeerbowle

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
ajoyib
ajoyib shara

உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
ehtimol
ehtimol maydon

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
zoravar
zoravar munozara
